Để làm MMO thì chọn tìm ngách thị trường để triển khai là một việc rất quan trọng phải xác định từ đầu. Khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức để ai cũng có thể tìm được lĩnh vực ngách phù hợp với bản thân mình.

Mô tả khóa học hướng dẫn tìm ngách

Khi có dự định làm kinh doanh online hay MMO, nhiều bạn gặp phải một trở ngại lớn đó là “không biết phải bán gì”. Điều này dẫn tới việc các bạn bị chùn bước, chọn sai ngách để kinh doanh hay lại lao vào làm những thị trường lớn và không thể cạnh tranh được với những tay to trên thị trường.

Khóa học này hướng dẫn bạn những phương pháp để tìm cho mình một ngách phù hợp để bắt đầu triển khai công việc kinh doanh online hay làm MMO và gia tăng đáng kể tỉ lệ thành công.

Giảng viên khóa học: Cris (Tấn Tiến)

Cris giảng viên Khóa học Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, MMO - Chọn đúng ngách để triển khai hiệu quả và dễ dàng mang về đơn hàngHơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing. Head of Marketing tại Kiemtiencenter – thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ. Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 50.000 người dùng.

 

Nội dung khóa học hướng dẫn tìm ngách

  • Bài 1: Thế nào là thị trường ngách? Vì sao phải chọn thị trường ngách để triển khai.
  • Bài 2: Kỹ năng quan trọng khi tìm ngách.
  • Bài 3: Tìm ngách theo sàn Thương mại điện tử.
  • Bài 4: Tìm ngách dựa vào thế mạnh, sở thích.
  • Bài 5: Tìm ngách ở Affiliate Network.
  • Bài 6: Tìm ngách trên AliExpress.
  • Bài 7: Tìm ngách từ file ý tưởng trên NicheHacks.
  • Bài 8: Một số lưu ý để triển khai hiệu quả.

Một số đánh giá của học viên về khóa học

Vu My Le: Bài học rất hay và thú vị. Em cảm ơn đội ngũ KTCITY và anh Cris đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích để em có những cái kiến thức cơ bản về Ngách và tìm được hướng đi cho bản thân sau những ngày còn mơ hồ không biết chọn con đường nào để đi . Mong KTCITY ngày càng phát triển và nhiều bài học hay đến mọi người để cùng nhau phát triển ạ. Xin chân thành cám ơn ạ.

Trần Đỗ Anh Duy: Cám ơn Cris với bài học khái niệm rất cụ thể về thị trường ngách. từ đây mình biết được cách lựa chọn thị trường ngách cho sản phẩm của mình làm để tập trung hơn. Thật sự nếu không học qua bài này thì mình và rất nhiều người ngoài kia vẫn đang loay hoay vì tham gia vào 1 thị trường quá rộng lớn với nhiều cạnh tranh.

ping.pong.nguyen85: những khóa học của Cris mình đều thích và quan tâm, trước đây mình cũng thường hay loay hoay khi là newbie trong môi trường này, nhờ theo dõi và xem những khóa học của Cris mà mình dần dần định hướng cho tu duy đúng hướng để lên kế hoach phát triển dài hơn, khóa học rất chi tiết từ nội dung, cách diễn đạt khá chi tiết và khóa học này dành cho người mới hay Mẹ bỉm sữa mong muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà. Cám ơn Cris và KTCity rất nhiều!

5/5 - (17 bình chọn)
(Tổng lượt xem: 428, Hôm nay: 1 xem)

Leave a Reply