Nếu bạn đã là Seller trên Shopee thì đừng ngại tham gia kiếm tiền Affiliate Marketing trên nền tảng này. Nó là cơ hội để đa dạng hóa nguồn thu nhập khi kinh doanh trên Shopee.

Mô tả khóa học

Với mỗi seller hiện đang kinh doanh trên Shopee, ngoài việc tạo ra doanh thu từ việc bán các sản phẩm của shop mình, seller còn có thể có được nguồn thu nhập từ chương trình affiliate marketing trên Shopee dành riêng cho Seller. Khóa học được chính đội ngũ của Shopee trực tiếp thực hiện training, hướng một cách chi tiết cách kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee dành những ai đang kinh doanh trên Shopee.

Về tác giả khóa học: ShopeeTeam

Shopee Team là tác giả Khóa học Kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee dành riêng cho Seller - Đa dạng hóa nguồn thu nhập khi kinh doanh trên Shopee Đội ngũ phụ trách chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee hay còn được gọi là Shopee Affiliate.

Với chương trình này, cá nhân hoặc các đội ngũ có thể tạo thu nhập mà không cần nhập hàng để bán trên Shopee.

THAM GIA KHÓA HỌC NGAY

Nội dung khóa học

Chương 1: Giới thiệu chương trình

  • Bài 1: Làm quen với khái niệm Tiếp thị liên kết dành cho người bán.
  • Bài 2: Cách tính hoa hồng và quy trình thanh toán.
  • Bài 3: Tổng quan 8 bước của chương trình.
  • Bài 4: Cách đăng ký và xác thực tài khoản mạng xã hội để được phê duyệt vào chương trình.

Chương 2: Làm quen với hệ thống và bắt đầu tham gia như thế nào?

  • Bài 5: Cách thức tạo link tiếp thị trên máy tính và điện thoại?
  • Bài 6: Hướng dẫn những cách theo dõi báo cáo trên hệ thống.

Chương 3: Mẹo kiếm tiền hiệu quả từ Tiếp thị liên kết

  • Bài 7: Yếu tố ảnh hưởng chất lượng bài viết khi gắn link tiếp thị.
  • Bài 8: Mẹo đăng bài kèm link tiếp thị hiệu quả trên mạng xã hội.
  • Bài 9: Ví dụ các bài đăng tiếp thị xuất sắc.

Học viên đánh giá về khóa học

Vo dai quoc viet

Nội dung bổ ích hay, nên học tập. Tận dụng được thời gian rãnh rỗi để kiếm thêm thu nhập Shopee là sàn thương mại điện tử có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam. Sức mua của khách hàng là rất lớn. Để có thể tận dụng được nguồn traffic dồi dào trên Shopee hàng ngày, nhiều seller đã áp dụng chiến lược chạy quảng cáo để bán hàng.

Khóa học này hướng dẫn một cách chi tiết dành cho người mới để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo trên Shopee và mang về doanh thu cho shop của mình.

Nguyễn Hoàng Hiệp

Khóa học rất hay và rất chất lượng. Khóa học hướng dẫn từng bước làm để có thể ra được đơn hàng đầu tiên. Mình đã áp dụng làm theo rất dễ dàng. Khóa học còn giải thích rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Cung cấp nhiều giá trị chất lượng.

Hướng dẫn mình cách đăng bài ở đâu để có được những đơn hàng đầu tiên. Các chính sách của Shopee. Cách duyệt nhanh các chiến dịch và hình thức trả hoa hồng. Bây giờ mình có thể vừa bán hàng trên shopee vừa có thể làm tiếp thị liên kết cho chính shop của mình.

Lewis Hoàng Long

Khóa học hay áp dụng cho những người muốn tập kinh doanh online. Đây là khóa học cầm tay chỉ việc thực chiến từ A – Z về bán hàng trên Shopee giúp cho bất cứ học viên nào đều có thể bắt đầu bán hàng trên Shopee trong 3 ngày.

Trong quá trình học, bạn sẽ được học cách tạo Shop trên Shopee, quản lý Shop trên Shopee, vận hành việc kinh doanh trên Shopee. Đồng thời, khóa học cũng chỉ ra các chiến lược bán hàng hiệu quả đã được áp dụng 4 năm liên tục bởi các Shop kinh doanh ra đơn liên tục.

Nguyễn Thị Phượng

Cảm ơn khóa học đã cho mình cái nhìn tổng quan về tiếp thị liên kết trên shopee. Khóa học phù hợp với các bạn đang kinh doanh trên shopee. Các bạn có thể vừa bán sản phẩm của mình bằng cách tự bán hoặc tuyển thêm các bạn khác đi giới thiệu link sản phẩm của các bạn. Các mẹ bỉm sữa không có điều kiện nhập hàng có thể dùng hình thức này để kiếm tiền.

Hồ Lê Thanh Hoàng

Nếu trước giờ đã có nhiều sản phẩm affiliate về khoá học, ebook (sản phẩm số), hay các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… thì bây giờ chúng ta có thể affiliate thêm vô số mặt hàng khác tuỳ vào lựa chọn của mình trên shoppe. Đây là một sự hỗ trợ rất lớn cho anh em chưa có sản phẩm để bán, không phải lo về nhập hàng. Người mới có thể bắt đầu với hình thức này.

THAM GIA KHÓA HỌC NGAY

5/5 - (7 bình chọn)
(Tổng lượt xem: 544, Hôm nay: 1 xem)

Leave a Reply