Sách MMO (Special 2.0) by Kiemtiencenter là sự tổng hợp những kiến thức về digital marketing, làm MMO, kinh doanh online được đúc kết từ kinh nghiệm 7 năm trong ngành của Thế Khương. Đây là quyển sách gối đầu giường đối với những bạn cần trang bị cho mình những tư duy & kỹ năng digital marketing quan trọng nhất để có thể phát triển công việc của mình.

Mô tả sách MMO Special 2.0

Bạn đã sẵn sàng đưa kỹ năng MMO, Digital Marketing của bạn lên một tầm cao mới? Với 10.000+ lượt nhận, bộ ưu đãi Special 2.0 từ Thế Khương sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường kiếm tiền online & kinh doanh online.

Cung cấp cho bạn sách kiến thức nền tảng, nội dung Premium chuyên sâu & cộng đồng hỗ trợ riêng biệt. Tư duy & kỹ năng về Digital Marketing của bạn sẽ phát triển lên 1 tầm cao mới.

Về tác giả sách MMO Special 2.0:

  • Thế Khương: Founder Kiemtiencenter. Nghiên cứu chuyên sâu & triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, MMO từ 2013. Sở trường Inbound Marketing, Personal Branding. Có kinh nghiệm về content marketing, free & paid traffic, UX/UI. Thích viết lách, nghiên cứu về business & thường xuyên du lịch.
  • Kiemtiencenter: Blog/Cộng đồng MMO, Digital Marketing phát triển nội dung chất lượng có đông lượt truy câp nhất Việt Nam với hơn 1.000.000 lượt đọc đều đặn mỗi tháng & không ngừng tăng trưởng đều đặn mỗi tháng. Chúng tôi tập trung vào chất lượng.

ĐẶT MUA SÁCH MMO SPECIAL 2.0

Bạn sẽ nhận được khi đặt mua sách MMO Special 2.0

Special 2.0: Bộ ưu đãi từ Thế Khương (Sách + Premium Content + Áo Thun + Up Community). Làm MMO & kinh doanh online tốt hơn

  • Sách MMO: Nền tảng vững chắc về Digital Marketing.
  • Áo thun Eat Sleep MMO Repeat.
  • Mở khóa toàn bộ Premium Content: Nội dung chuyên sâu.
  • Cộng đồng hỗ trợ hoạt động hàng ngày Up Community.

Câu hỏi liên quan đến Sách MMO Special 2.0

Special 2.0 là gì?

Đây là 1 bộ ưu đãi của Thế Khương bao gồm: Sách MMO, Premium Content, cộng đồng hỗ trợ Up Community & áo thun Eat-Sleep-MMO-Repeat.

Tôi sẽ nhận được sản phẩm như thế nào?

Sách & áo sẽ đóng gói & giao tới địa chỉ mà bạn đang sinh sống. Mật khẩu đọc Premium Content & Cách tham gia Up Community sẽ nằm trong khu vực học tập của KTcity.

Bao lâu thì tôi nhận được sách & áo?

Bạn sẽ nhận được trong vòng 2-4 ngày tùy vào nơi bạn đang sinh sống.

Tôi có nhận được hỗ trợ không?

Bạn sẽ có cộng đồng riêng được tạo lập bởi Thế Khương & có đội ngũ nhiều kinh nghiệm hỗ trợ trên từng câu hỏi.

Sau này nếu sách được cập nhật gì tôi có chính sách gì không?

Nếu nội dung sách cập nhật, bạn sẽ được đặt hàng lại với chính sách “Phi lợi nhuận”. Tức bạn chỉ cần trả phí in ấn, ship và phí xử lý để sở hữu sách mới.

Tôi có thể chọn size áo không?

Có, trong quá trình đặt hàng bạn sẽ có thể lựa chọn size áo.

Sách MMO bao gồm những gì?

Bao gồm rất nhiều kiến thức của Thế Khương về digital marketing từ những phương pháp mới nhất. Từ đó bạn có thể áp dụng để làm MMO hoặc bán hàng có hiệu quả, tìm được nhiều khách hàng hơn.

Up Community là gì?

Là nơi bạn sẽ nhận được hỗ trợ trên từng câu hỏi đặt ra, đội ngũ có kinh nghiệm sẽ trả lời mọi vấn đề bạn gặp phải. Sau khi sở hữu Special 2.0, bạn sẽ có hướng dẫn về Up Community.

Premium Content là gì?

Là những nội dung độc quyền, case study chia sẻ thành công bước từng bước để ban có thể follow theo dễ dàng. Các Premium Content đều bị khóa bởi mật khẩu. Để mở khóa bạn cần sở hữu Special 2.0.

Thanh toán luôn có đọc được Premium Content & vào Up Community trước không?

Có, nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, Momo hay thẻ ATM thì sẽ có thể truy cập trước các khu vực này. Sách và áo sẽ được chuyển đến bạn sau.

Đánh giá về Sách MMO Special 2.0

Vũ Đức Ân

Sau khi nhận sách thì cảm giác đầu tiên mình thấy như được trân trọng vì cách đóng gói và sách đựng trong hộp. Về nội dung bên trong quyển sách mình đọc ngấu nghiến trong vòng 2 ngày và biết thêm được nhiều thuật ngữ + công cụ.

Sau khi đọc xong mình nhận ra được hướng đi và đam mê của bản thân. Nói tóm lại thì quyển sách này đã mang lại giá trị gia tăng cho bản thân mình, cảm ơn tác giả Thế Khương rất nhiều.

Phùng Như Thiên Nhân

Khởi sự MMO, tham gia kiếm tiền online? Không hẳn thế, bây giờ hầu như mọi công việc đều cần đến nền tảng Digital Marketing, mà MMO là một trong số các công việc đó.

Quyển sách tập trung vào nền tảng, tinh gọn, tập trung vào gốc rễ của vấn đề. Nó có đôi chút khô khan, nhưng dễ đọc dễ hiểu, gần gũi. Đổ mồ hôi sa trường còn dễ thở hơn nhiều so với đổ máu nơi chiến trường. Học đi bạn!

ĐẶT MUA SÁCH MMO SPECIAL 2.0

 

5/5 - (13 bình chọn)
(Tổng lượt xem: 585, Hôm nay: 1 xem)

Leave a Reply